Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Chuối là loại trái cây mẹ có thể bổ sung vào thực đơn

Chuối là loại trái cây mẹ có thể bổ sung vào thực đơn thai kỳ và cả sau sinh. Ngoài các dưỡng chất như vitamin C, canxi, magie, sắt, kali… chuối còn có chứa vitamin B6, là chất dẫn giúp mẹ bầu hấp thu protein trọn vẹn. 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: chọc ối bao nhiêu tiền

Mỗi ngày ăn một quả chuối, mẹ sẽ có thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển vượt trội cả về thể chất và trí tuệ. Đặc biệt, chuối còn giúp mẹ ngủ ngon và giúp con tăng cân, da đẻ hồng hào.


Khoai tây giàu vitamin C, canxi, sắt, kẽm, kali, phốt pho và đặc biệt giàu protein. Khoai tây còn giàu vitamin B6, giúp mẹ hấp thu protein trọn vẹn. 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm triple test

Mẹ bầu thêm khoai tây vào thực đơn thai kỳ giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa thiếu máu, sẩy thai, cho con phát triển cả thể chất và trí não vượt trội. Lưu ý, mẹ tuyệt đối không ăn khoai tây mọc mầm vì có thể gây ngộ độc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét