Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Mẹ bầu thêm đậu hà lan vào thai kỳ giúp ngăn ngừa

Đậu hà lan

Giàu đạm, đậu hà lan giúp mẹ có thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi thông minh vượt trội. Đậu hà lan còn là siêu thực phẩm giàu canxi, sắt, vitamin K. 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: patau

Mẹ bầu thêm đậu hà lan vào thai kỳ giúp ngăn ngừa nguy cơ sẩy thai, thai lưu, băng huyết sau sinh. Ngoài ra, nhờ hàm lượng canxi và vitamin K dồi dào, đậu hà lan còn giúp thai nhi phát triển hệ xương vượt trội, sinh ra cao lớn chân dài.


Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm nipt giá bao nhiêu

Táo giàu vitamin C, chất xơ, canxi, sắt… là thực phẩm rất tốt cho những mẹ bầu sợ tăng cân. Đặc biệt, táo còn là loại trái cây cực giàu đạm, hàm lượng đạm trong táo còn không hề kém cạnh lượng đạm trong thịt cá, cho mẹ thai kỳ khỏe mạnh, thai nhi phát triển vượt bậc. Táo còn giúp mẹ tăng cường miễn dịch và làm ấm cơ thể vào những ngày trời lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét